NỀN TẢNG KIẾN THỨC ĐỂ KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE BỀN VỮNG

Hiện nay với tốc độ phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, mạng xã hội. Có hàng vạn cách thức để có thể kiếm tiền qua mạng. Và kiếm tiền trên youtube cũng là một trong những xu hướng HOT, và là niềm đam mê của rất nhiều bạn trẻ. Thậm chí bên cạnh việc chia sẻ, thực hiện công việc đam mê, chúng còn là nguồn thu nhập chính của rất nhiều bạn.

Vậy kiếm tiền youtube bằng cách nào?

Và làm sao để kiếm được nhiều tiền trên Youtube một cách bền vững và hiêu quả nhất, hãy theo dõi serie những bài chia sẻ của team Best View để có thể nắm bắt những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách dễ hiểu và khoa học nhất nhé 

Kiếm tiền youtube Youtube

Các bài chia sẻ của bọn mình sẽ được tổng hợp từ những kiến thức thực tế mà chúng mình đã làm, và có kinh nghiệm thực chiến 1 khoảng thời gian khá dài, bên cạnh đó chúng mình cũng sẽ tìm tòi các tài liệu nước ngoài -> Dịch -> và share cho cộng đồng team Best View khai thác và vận dụng thật hiệu quả.

Nào hãy cùng tìm  hiểu một số khái niệm cơ bản trước nhé ^^

YOUTUBE LÀ GÌ NHỈ ?

Hướng dẫn kiếm tiền trên youtube

Thực chất Youtube là một mạng xã hội, một cộng đồng chia sẻ những nội dung video hay ho. Chúng là một trong những đứa con lớn của Google. Vì vậy mà chúng được thừa hưởng những thuật toán, những bộ máy phân tích và tổng hợp vô cùng tinh vi. Đây là website có lượng truy cập cao đứng thứ 3 thế giới chỉ sau Facebook và Google. Youtube hiện đang là mạng chia sẻ video trực tuyến hàng đầu, và là công cụ làm marketing, kiếm tiền online cực kỳ phổ biến.

VẬY KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE QUA NHỮNG HÌNH THỨC NÀO

Với một cộng đồng lớn mạnh như Youtube bạn sẽ có rất nhiều cách thức chia sẻ và tiếp cận mọi người để tạo ra thu nhập.

Khi bạn trở thành một Youtube Partner: Youtube sẽ đặt quảng cáo của các đối tác trên video của bạn. Vị trí quảng cáo có thể được đặt ở đầu đoạn video hoặc ở bên phải video đó. Khi người xem video click vào các quảng cáo đó thì bạn sẽ được trả tiền trên 1 click hay người ta còn gọi là Cost Per Click (CPC).

Định dạng quảng cáo trên youtube

Đó chỉ là một trong những cách chính để bạn có thể kiếm tiền trên Youtube một cách trực tiếp. Bên cạnh đó bạn có thể kiếm tiền thông qua:

  • Xem video – Nhiệm vụ của bạn là ngồi xem video, và đổi thời gian xem lấy tiền. Nhưng thường thì phí được trả cho việc này rất thấp.
  • Xây dựng hệ thống và mở dịch vụ tăng view Youtube : Nhu cầu view thì rất lớn, tuy nhiên để có thể đảm bảo chất lượng view bạn cần có rất nhiều kiến thức về Marketing, Website và Youtube…
  • Dùng Youtube để quảng bá sản phẩm, đặt link website trên video của bạn để hướng người dùng về website bán hàng.

SAU ĐÂY LÀ 4 BƯỚC SIÊU CƠ BẢN ĐỂ CÓ THỂ KIẾM TIỀN YOUTUBE

Bước 1: Tạo tài khoản Google ngay đi thôi :v ( Chắc không phải hướng dẫn đâu nhỉ hehe)

Bước 2: Vào http://youtube.com/ đăng nhập bằng tài khoản Google vừa tạo. Từ Youtube -> Kênh -> Nâng cao -> Đổi quốc gia thành Hoa Kỳ. Có ai thắc mắc tại sao không :p Vì đơn giản YoutubePartner chưa chấp nhận cho Việt Nam làm đối tác. Còn ai thắc mắc nữa lên phường mà thắc mắc nhóe ^^

Bước 3: Bạn sẽ phải xác minh 2 trạng thái đó bằng việc bấm nút ” Xác minh”. Sau khi chấp nhận các điều khoản mà Youtube đưa ra bạn sẽ nhận được tin nhắn xác minh ( Hoặc cuộc gọi trực tiếp từ Google bằng tiếng Việt)

Kích hoạt tài khoản youtube

Bước 4: Bật kiếm tiền cho video. Một khi trở thành Youtube Partner, bạn có thể bật kiếm tiền Youtube cho từng video bằng cách chọn “Chỉnh sửa” video -> Kiếm tiền.

Bật kiếm tiền Youtube

Lúc này, bạn vào xem video sẽ thấy quảng cáo hiện lên. Bạn đã bắt đầu kiếm tiền trên Youtube rồi đó.

Bước tiếp theo là làm sao để nhận tiền từ Youtube. Bạn cần liên kết kênh Youtube với 1 tài khoản Adsense (nếu đã có). Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Adsense mới bằng cách truy cập: Youtube >> KÊNH >> Kiếm Tiền >> Tôi sẽ được thanh toán bằng cách nào ?

Bạn sẽ được chuyển tới trang đăng ký tài khoản Google Adsense. Việc của bạn là điền đầy đủ thông tin chính xác, đặc biệt là thông tin địa chỉ. Trong phần này, bạn chọn quốc gia Việt Nam. Thông tin có thể viết bằng tiếng Việt có dấu hoặc không dấu.

Copyright 2019 © Kinh nghiệm dạy học | Thiết kế bởi Web Bách Thắng