Những món ăn nhìn đã ‘không muốn thử’

Nhung mon an nhin da 'khong muon thu' hinh anh 1
Burger Donut: Chỉ chạm mắt cũng đủ cảm nhận rằng những thứ làm nên chiếc burger này không hề ăn nhập với nhau. Vỏ bánh đầy tinh bột, ngọt sắc khó có thể kết hợp được cùng thịt bò và phomai, rau thơm. Hãy tách rời mỗi nguyên liệu ra trước khi người ăn… dị ứng tất cả thành phần trên! Ảnh:Pinterest.
Nhung mon an nhin da 'khong muon thu' hinh anh 2
Móng giò ngâm giấm: Các bạn trẻ châu Âu thường ví món này chỉ hợp khẩu vị của người lớn tuổi. Móng giò được ngâm cùng giấm, hành, nghệ, lá nguyệt quế, hạt mù tạt vàng… Chỉ tưởng tượng thôi cũng thấy mùi vị khá… kỳ lạ. Nhiều người đã nỗ lực sửa món này bằng cách rửa sạch móng giò, đun sôi và tẩm ướp thành món mới rồi đem nướng. Ảnh: Stacyanderson.
Nhung mon an nhin da 'khong muon thu' hinh anh 5
Đầu gà xiên nướng: Hẳn không phải ai cũng dám thử món ăn đường phố phổ biến tại Philippines này. Mỗi xiên nướng sẽ thấy 3 đầu chú gà… bất lực nhìn bạn. Chưa kể bộ phận này chỉ thưởng thức được một ít da đầu mà thôi. Ảnh: Mommyromelyn.
Nhung mon an nhin da 'khong muon thu' hinh anh 6
Burger KFC: Teen nước ngoài đã sáng tạo ra món ăn mới nhìn là muốn… lên cơn đau tim. Hai miếng gà chiên bột dày đi kèm lớp phô mai gấp đôi xuất bình thường. Có lẽ đây là món ăn phù hợp cho các bạn muốn tăng cân nhanh chóng. Ảnh: Instagram.
Nhung mon an nhin da 'khong muon thu' hinh anh 7
Rocky Mountain Oyster: Nghe tên mỹ miều ai cũng tưởng là hàu đá nhưng thực chất đây không phải món hàu chiên giòn mà là… tinh hoàn bò. Người chế biến sẽ bỏ lớp vỏ ngoài, ép phẳng bộ phận này và đem chiên giòn chấm kèm sốt cà chua. Ảnh: Flickr.
Nhung mon an nhin da 'khong muon thu' hinh anh 8
Balut: Các nước châu Á không hề xa lạ với món trứng vịt lộn này. Thế nhưng tại các châu lục khác, không ít lần truyền thông và du khách quốc tế rùng mình sợ hãi khi chiêm ngưỡng kỹ lòng đỏ và phần con bên trong. Chính bởi phần con sắp nở khiến món ăn này được mệnh danh là một trong những món kinh dị nhất hành tinh. Ảnh: JB Macatulad.
Nhung mon an nhin da 'khong muon thu' hinh anh 9
Kem Bacon: Mùa hè thấy ly kem mát lạnh trước mắt thật không còn gì tuyệt vời hơn. Tuy nhiên liệu ai cần thêm thịt xông khói chiên ăn kèm món ngọt này?

Copyright 2019 © Dạy học online | Thiết kế bởi Web Bách Thắng