Muốn nhà cửa yên ấm, đừng nói ra những bí mật này với chồng

Muốn nhà cửa yên ấm, đừng nói ra những bí mật này với chồng.

Chuyện tình cảm trong quá khứ

Có thể chồng bạn sẽ nhiều lần hỏi bạn về những chuyện tình trước khi bạn gặp anh ấy nhưng tốt nhất bạn nên né tránh nói về những chủ đề này. Chia sẻ quá nhiều với chồng về người yêu cũ sẽ khiến anh ấy khó chịu, bất an thậm chí nghi ngờ bạn.

Những lúc bạn nhớ người yêu cũ

Bạn thực sự yêu và tôn trọng chồng nhưng sẽ có đôi lúc bạn so sánh anh ấy với người yêu cũ. Bạn nên giữ những suy nghĩ này cho riêng mình chứ không nên chia sẻ với anh ấy.

 

Bạn đang giả vờ yêu quý bố mẹ chồng

Trước khi bạn về nhà chồng làm dâu, bạn và bố mẹ chồng của bạn là những người xa lạ. Vì vậy, thật khó để bạn và họ có thể hòa hợp với nhau ngay. Vì vậy, dù bạn có cảm thấy khó chịu với bố mẹ chồng hoặc bạn đang cố giả vờ rằng bạn yêu quý họ, bạn cũng không nên chia sẻ với chồng.

Bạn hối hận vì đã nghỉ việc

Sau khi lấy chồng, sinh con, nhiều người phụ nữ lựa chọn cách nghỉ việc để ở nhà chăm sóc con cái. Công việc làm vợ, làm mẹ quá bận rộn và nhiều áp lực chắc chắn sẽ khiến bạn mệt mỏi và hối hận vì đã nghỉ việc. Tuy nhiên, bạn không nên chia sẻ điều này với ông xã để tránh làm mọi chuyện thêm căng thẳng.

 

Câu chuyện về gia đình bạn

Kể cho chồng biết quá nhiều về gia đình bạn, anh ấy có thể sẽ phán xét hoặc có những đánh giá không tốt về những người thân trong gia đình bạn.

Chuyện chăn gối không hoàn hảo

Có thể bạn cảm thấy chưa thỏa mãn với chuyện phòng the của cả hai. Có thể bạn cảm thấy chồng bạn chưa thực sự điêu luyện bằng những người tình cũ của bạn. Nhưng đừng nói chuyện này với anh ấy, hãy đưa ra những lời góp ý nhẹ nhàng và tích cực để cùng nhau cải thiện vấn đề này.  

 
Nguồn: Em đẹp

 

 

Copyright 2019 © Dạy học online | Thiết kế bởi Web Bách Thắng