Yêu 2 năm, bạn gái vẫn chưa muốn cưới

Yêu 2 năm, bạn gái vẫn chưa muốn cưới. 

Tôi 29 tuổi, hơn bạn gái 2 tuổi, chúng tôi yêu nhau được hơn 2 năm. Cả hai chúng tôi đều có công việc ổn định, chúng tôi cũng không còn trẻ, đã trải qua những mối tình tan vỡ, buồn phiền rồi mới gặp nhau.

Hai đứa khá hợp nhau trong mọi chuyện, từ ăn uống, đến sở thích và cả chuyện quan hệ tình dục với nhau. Tôi không rõ bạn gái xác định mối quan hệ với tôi như thế nào, nhưng với tôi, từ khi quen cô ấy, tôi đã xác định cô ấy sẽ là người phụ nữ tôi lấy làm vợ.

Yêu 2 năm, bạn gái vẫn chưa muốn cưới
Yêu 2 năm, bạn gái vẫn chưa muốn cưới

Từ khi chúng tôi mới yêu nhau được 1 năm, tôi đã nói đến chuyện làm đám cưới, nhưng bạn gái thì không hứng thú đến chuyện này, cô ấy nói vẫn còn trẻ, đợi 1 đến 2 năm nữa mới tính đến chuyện làm đám cưới. Tôi không muốn ép cô ấy chuyện hôn nhân, nên chiều theo ý của cô ấy.

Khi hai đứa yêu nhau được 2 năm, tôi nhắc đến chuyện làm đám cưới thì bạn gái lại vẫn nói còn trẻ, đợi thêm 1,2 năm nữa mới tính đến chuyện làm đám cưới.

Trong khi tôi đã 29 tuổi, còn bạn gái năm nay cũng 27 tuổi, đợi 1,2 năm nữa cả tôi và cô ấy đều trên dưới 30 tuổi, còn sinh con đẻ cái nữa, không tốt cho cả cô ấy và những đứa trẻ.

Hơn nữa, bạn bè tôi, bạn bè cô ấy nhiều người đã lập gia đình, có con, có người còn đã sinh đủ hai đứa con, vậy mà cô ấy vẫn luôn miệng nói mình còn trẻ và bắt tôi phải đợi 1,2 năm nữa mới làm đám cưới.

Tôi suy nghĩ rất nhiều và đang không hiểu tại sao bạn gái lại chưa muốn kết hôn, có thực sự là cô ấy thấy mình vẫn còn trẻ, hay vì cô ấy không yêu tôi, không muốn gắn bó lâu dài với tôi nên mới liên tục từ trì hoãn việc kết hôn.

Nguồn: baodatviet.vn

Giám đốc Sở GD&ĐT Sơn La thừa nhận sai rồi lại thay đổi lời khai

Thợ sửa xe ô tô chết bất thường trong tư thế treo cổ.

Nguyên nhân chết 4 mạng người trong gia đình ở bình dương

Bắt nghi phạm hiếp dâm con gái bạn nhậu.

 

Copyright 2019 © Kinh nghiệm dạy học | Thiết kế bởi Web Bách Thắng