Vì sao chẳng có mối tình vĩnh cửu nào tồn tại bên ngoài hôn nhân?

Vì sao chẳng có mối tình vĩnh cửu nào tồn tại bên ngoài hôn nhân?

Tình yêu ngoài hôn nhân giống như thời tiết: lúc thế này, lúc thế kia

Khi tình yêu bắt đầu bên ngoài hôn nhân, mọi người luôn nghĩ rằng đó là đúng người nhưng sai thời điểm. Hai người đã vượt qua rào cản nặng nề của cả một biển người để đến với nhau. Yêu một người và lại gặp một người yêu lại mình. Cả hai có với nhau một chuyện tình cảm lãng và những khao khát rất bản năng. Nhiều người còn đổ lỗi rằng tình yêu lúc đó không có lỗi, chẳng qua là đúng người nhưng sai thời điểm. Tuy nhiên, thứ tình yêu đó sẽ mang tới những rạn nứt hôn nhân.

Vì sao chẳng có mối tình vĩnh cửu nào tồn tại bên ngoài hôn nhân? (Ảnh minh họa.)

Tình yêu ngoài hôn nhân giống như thời tiết: lúc thế này, lúc thế kia. Anh ấy có thể nói với bạn những lời ấm áp, lọt tai. Nhưng hôm sau, anh ấy có thể nuốt lời vì lợi ích của bản thân. Tình yêu ngoài hôn nhân sẽ biến mất vì nhiều yếu tố và sẽ luôn bị đặt lên bàn cân so sánh.

Hầu hết chỉ tình yêu ngoài hôn nhân chỉ là sự tham lam và lừa dối

Bạn có thể nhận thấy rằng anh ấy yêu bạn rất chân thành. Bạn cảm động vì những lời yêu đương đường mật của đối phương. Tuy nhiên, tình yêu ngoài hôn nhân có thể không bắt đầu từ những cảm xúc thật mà chỉ là sự tham lam, ích kỷ. Hầu hết chuyện tình cảm ngoài luồng chỉ diễn ra một sớm một chiều, ngắn thì có thể vài tháng, dài có thể tính đến vài năm nhưng chẳng bao giờ là mãi mãi. Thêm nữa, tình yêu ngoài hôn nhân cũng bắt nguồn từ việc lừa dối. Mà tình yêu thì cần sự chân thành và tin tưởng lẫn nhau. Những nghi ngờ sẽ giết chết tình yêu. Đó là lý do tình yêu ngoài hôn nhân thường chết yểu.

Vì sao chẳng có mối tình vĩnh cửu nào bên ngoài hôn nhân?

Không có thứ tình yêu ngoài hôn nhân nào xứng đáng để bạn hy sinh tất cả

Khi yêu đương, họ hứa hẹn nhiều, làm trái tim người kia lay động. Họ đến với nhau khi họ không còn quan tâm đến cuộc hôn nhân của họ. Sự lựa chọn tốt nhất cho chuyện ngoại tình này là buông tay. Dù bạn không muốn buông tay bao nhiêu, bạn cũng phải hiểu rằng sau khi bạn buông tay, bạn sẽ có một cuộc sống tốt hơn. Chẳng có thứ tình yêu thực sự, bền bỉ nào nảy sinh từ việc thay lòng đổi dạ, từ chuyện phá hoại hạnh phúc của người khác.

Theo Quỳnh Trang/Em đẹp

Muốn nhà cửa yên ấm, đừng nói ra những bí mật này với chồng

 

Copyright 2019 © Kinh nghiệm dạy học | Thiết kế bởi Web Bách Thắng